ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐẦU IN MÃ VẠCH GIÁ RẺ VÀ UY TÍN?

https://vincode.com.vn/don-vi-cung-cap-dau-in-ma-vach-gia-re-va-uy-tin/

Điểm nổi bật của các đầu in mã vạch có độ phân giải tùy chọn từ 203 dpi, 300dpi lên đến 600dpi. Đáp ứng nhu cầu in tem, mã vạch và hình ảnh với kích thước nhỏ. Mà vẫn đảm bảo độ sắc nét để máy đọc mã vạch đọc được (tức là mã vạch có thể được đọc hoặc quét bằng đầu đọc mã vạch hay còn gọi là Máy quét mã vạch).
Nhờ độ bền và tính ổn định cao, cũng như dễ sử dụng. Các dòng máy in mã vạch của ZebraDatamax, Sato, Godex, TSC,… Đã và đang được người sử dụng tin dùng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
Đầu in mã vạch chính hãng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Vincode cung cấp đầu in mã vạch giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Đầu in cho máy in mã vạch là phụ kiện quan trọng hàng đầu. Trong các bộ phận của một máy in mã vạch (giá trị bằng ¾ của toàn bộ sản phẩm). Trước đây 1 đầu in mã vạch có thể trị giá tới 40 – 50% giá thành của một máy in mã vạch. Hiện nay, do sự phát triển nhanh của công nghệ. Nhà sản xuất luôn cố gắng đưa ra mức giá thích hợp hơn cho chiếc đầu in mã vạch quan trọng này.
Đầu in mã vạch thường dễ bị trầy xước nếu không biết cách sử dụng và bảo quản. Do đó hầu hết các nhà phân phối chỉ áp dụng chế độ bảo hành lỗi kỹ thuật đối với đầu in. Mà không bảo hành trầy xước vật lý do người dùng.
Khi đầu in bị xước, in mờ. Nếu không thể chấp nhận chất lượng mã vạch được in từ máy in mã vạch. Bạn có thể phải cân nhắc tới việc thay đầu in cho máy in mã vạch này.
Vincode.com.vn cung cấp đầu in mã vạch giá rẻ thay thế cho máy in mã vạch, hàng mới 100% được sản xuất và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Nhân viên kỹ thuật của vincode sẽ đến thay thế tận nơi đầu in mã vạch của khách hàng. Đồng thời hướng dẫn cách bảo trì, bảo dưỡng đầu in mã vạch. Cũng như có chế độ bảo hành đối với các lỗi kỹ thuật của sản phẩm.
ĐẦU IN 203DPI MÁY IN MÃ VẠCH GODEX (G300, G500, EZ1100PLUS, RT700)

Mua đầu in mã vạch Godex ở đâu uy tín?

Vincode với hơn 10 năm hoạt động trong nghành mã vạch. Với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam về giải pháp, thiết bị mã vạch cho ngành bán lẻ, Máy tính tiền POS và các ứng dụng công nghệ mã số mã vạch, giải pháp thiểt bị quản lý kho, Máy chấm công nhân sự,…
Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn am hiểu về cấu tạo. Và nguyên lý hoạt động của máy in mã vạch, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Vậy nên chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách lựa chọn được Đầu in mã vạch giá rẻ phù hơp nhất với doanh nghiệp của mình.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nam Bình Xương
– Address: Số 257 Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
–Phone: 0987 919 040
– Website: www.vincode.com.vn
– Email: hoai.vincode@gmail.com
GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh trong 2h.
– Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500.000 đ trở lên
(Trong bán kính 10  km).
– Miễn phí giao hàng 100  km cho đơn hàng từ 50.000.000 đ trở lên
– Nhận giao hàng và lắp đặt từ 8h00 – 21h00 tất cả các ngày
Tags : 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy in nhiệt chính hãng giá rẻ 80mm Xprinter XP-T80B

Top 3 phần mềm quản lý đa kênh nhiều người dùng nhất năm 2022

Top 3 phần mềm quản lý nhà hàng, karaoke, coffee tốt nhất 2022