VINCODE QUẢN LÝ PHIẾU RA VÀO CHỢ BẰNG MÃ QRCODE

VINCODE GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG QUẢN LÝ PHIẾU RA VÀO CHỢ BẰNG MÃ QRCODE

Ứng dụng quản lý phiếu ra vào chợ bằng công nghệ quét mã QR-code. Hỗ trợ tuyến đầu chống dịch SARS-CoV-2 hiệu quả

Với công nghệ hiện đại, việc ứng dụng mã vạch Qr-code. Vào việc quản lý thông tin di chuyển, có mặt tập trung đang dần phổ biến nhờ vào sự nhanh chóng và chính xác. Hiện tại, chúng ta có thể thấy việc sử dụng vé Qrcode ở Rạp chiếu phim, Check-in sự kiện, trên các ứng dụng Online,… rất hiệu quả.

Mới đây, Qr-code cũng được tích hợp vào “Vòng tay thông minh – Thiết bị kiểm soát người dùng trong khu cách ly”. Nhưng chi phí sử dụng khá tốn kém khi áp dụng trên diện rộng. Hiện nay, ở nhiều khu vực phong tỏa, áp dụng phiếu đi chợ viết tay cho từng hộ gia đình. Tuy nhiên, hình thức này mất nhiều thời gian để triển khai. Và khó kiểm soát do tất cả các quy trình đều thực hiện thủ công. Gây ra nhiều sai sót và bất tiện cho cả người dân và cán bộ quản lý.

Vì lý do đó, VINCODE mong muốn mang đến “Giải pháp quản lý đi chợ, hoặc chốt kiểm dịch bằng mã Qrcode” với mức chi phí tốt nhất và quy trình đơn giản nhất. Chỉ cần một click là có thể mã hóa thông tin thành mã vạch Qrcode và tiến hành in hàng loạt. Với thao tác quét mã vạch đơn giản là người dân có thể dễ dàng ra/vào chợ. Hy vọng, ứng dụng này là giải pháp có thể giúp quản lý và hỗ trợ việc truy vết nhanh chóng, phục vụ công tác phòng chống dịch.

Chức năng chính của ứng dụng

Ứng dụng Qrcode Ticket sẽ giúp chuyển đổi từ các quy trình thủ công tốn nhiều thời gian và nhân lực. Sang quy trình số hóa giúp các cơ quan chức năng có thể quản lý lượt ra/vào của người dân. Một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn qua việc quét mã Qr-code.

Điểm nổi bật của ứng dụng là cho phép tạo danh sách các địa điểm/khu vực/phường/chợ cần kiểm soát. Qua đó quản lý thông tin của từng hộ gia đình trong khu vực. Người quản lý cũng sẽ dựa vào từng khu vực để tạo ra các quy tắc ra/vào. Giúp phân bổ hợp lý số lượng người đi Chợ, đảm bảo giãn cách an toàn. Đặt biệt, ứng dụng còn giúp hỗ trợ mã hóa dữ liệu cá nhân và quy tắc ra/vào thành mã Qrcode. Giúp nhanh chóng kiểm tra và truy vết thông tin người đi chợ, khi cần thiết, phục vụ nhanh chóng công tác phòng chống dịch.

ung-dung-quan-ly-ra-va-cho-bang-ma-qr-code

Ứng dụng quản lý ra vào chợ bằng mã Qr-code

Bên cạnh đó. Chức năng in phiếu tự động, phiếu đi chợ sẽ được thiết kế theo chuẩn sẵn. Chỉ cần nhấn lệnh là có thể tiến hành in phiếu hàng loạt. Ứng dụng hỗ trợ thiết bị là máy in cầm tay Bluetooth Xprinter XP-P501A giúp thực hiện lệnh in ngay khi đang dùng điện thoại di động Android.

Ngoài các tính năng nổi bật trên, Ứng dụng Qrcode Ticket còn tích hợp SMS Brandname. Giúp Ban quản lý có thể gửi tin nhắn thông báo đến người dân nhanh chóng và chính xác. Hạn chế việc gặp mặt trực tiếp. Ứng dụng được phát triển trên 2 nền tảng là Web App và Mobile App. Dữ liệu cũng sẽ được truyền về máy chủ ngay tại thời gian thực. Giúp Ban quản lý dễ dàng thao tác, xem báo cáo trên các thiết bị như PC, Laptop hay Smartphone khi có WIFI hoặc 4G. Chức năng phân quyền, có thể tự giới hạn truy cập của người sử dụng, tăng độ bảo mật và an toàn cho cơ sở dữ liệu.

Ưu điểm của ứng dụng Phiếu đi chợ Qrcode Ticket

  • Tiết kiệm thời gian triển khai và nhân lực thực hiện
  • Giảm chi phí in phiếu gửi đến cho người dân hàng ngày
  • Tra cứu và kiểm tra thông tin người tham gia nhanh chóng
  • Ghi nhận và cảnh báo sai thời gian/khu vực bằng 1 lần quét
  • Báo cáo và quản lý theo từng chợ/ từng khu vực áp dụng
  • Tích hợp SMS giúp gửi thông báo đến người dân nhanh chóng
  • Quét mã nhanh trên vé và trên cả màn hình điện thoại di động

 

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH NAM BÌNH XƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline : 09 3883 1717

Email : info@xprinter.vn

MỘT SỐ MÁY QUÉT MÃ VẠCH QR-CODE CẦN THAM KHẢO

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ cần một loại máy đọc mã vạch tương ứng. Vì vậy lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng mới có thể phát huy tối đa chức năng của máy, đồng thời hỗ trợ công việc một cách hiệu quả nhất.

VINCODE phân phối các dòng máy quét mã vạch có chức năng đa dạng. Từ các máy quét mã vạch không dây đến đầu đọc mã vạch cầm tay. Thiết bị đầu cuối hay các máy quét mã vạch sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất. Hoạt động với hiệu suất cao và an toàn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

VINCODE là một trong những công ty tiên phong, phân phối các máy quét mã vạch chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Nhờ có bề dày lịch sử hơn 10 năm phát triển, các loại máy quét mã vạch VINCODE phân phối. Được tin dùng tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tags : 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy in nhiệt chính hãng giá rẻ 80mm Xprinter XP-T80B

Top 3 phần mềm quản lý nhà hàng, karaoke, coffee tốt nhất 2022

Top 3 phần mềm quản lý đa kênh nhiều người dùng nhất năm 2022